TRIỂN KHAI THỰC HIỆN DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KEIMYUNG – HÀN QUỐC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN THANH

Thực hiện Công văn số 1733/UBND ngày 06/07/2023 của UBND thị xã Điện Bàn về việc chương trình Đại học Keimyung - Hàn Quốc thực hiện dự án tại thị xã Điện Bàn. Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã chỉ đạo Hiệu trưởng Trường TH Phan Thanh phối hợp với đại diện Trường Đại học Keimyung - Hàn Quốc triển khai thực hiện đảm bảo dự án theo tiến độ đề ra.

Dự án triển khai từ ngày 08/7/2023 đến ngày 16/7/2023 với kinh phí 210.000.000 đồng tương đương với 9.000 USD. Thông qua dự án đã tổ chức các nội dung giao lưu với học sinh: vẽ tranh, cắt dán, dạy âm nhạc, dạy Võ, trang trí thư viện và vẽ tranh trên tường. Xây dựng sân bóng và trùng tu lại các cơ sở vật chất của trường tạo môi trường học tập và vui chơi tốt hơn cho các em học sinh. Lắp đặt máy lọc nước sạch tại trường đảm bảo nguồn nước vệ sinh cho sức khỏe các em học sinh. Bổ sung thêm các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ dạy học và luyện tập thể thao cho giáo viên và học sinh. Giao lưu bóng đá với Đoàn viên thanh niên xã Điện Quang và giao lưu văn hóa văn nghệ.

Tác giả: Ban biên tập

Nguồn tin: Hồng Tĩnh