Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

   Minimize

BẾ MẠC CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG TIẾNG ANH CHO GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH CẤP TH, THCS, THPT TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ

Ngày đăng: 20:36 | 25/07 Lượt xem: 330

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 01/KHLT ngày 12/6/2023 của Phòng GDĐT – Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu – Tổ chức ELIC về việc bồi dưỡng tiếng Anh hè cho học sinh THCS và THPT của một số trường trên địa bàn thị xã Điện Bàn. Ngày 14/7/2023 Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Điện Bàn phối hợp với trường THPT Nguyễn Duy Hiệu và Tổ chức ELIC tổ chức Lễ bế mạc Chương trình bồi dưỡng tiếng Anh cho giáo viên và học sinh cấp TH, THCS, THPT trên địa bàn thị xã.

Tham dự Lễ bế khai mạc Chương trình bồi dưỡng về phía đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh có Ông Nguyễn Hoàng Nam, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Bà Nguyễn Thị Ni chuyên viên Phòng Giáo dục trung học; về phía lãnh đạo Phòng GDĐT thị xã có Bà Đinh Thị Ngọc Anh, Phó trưởng Phòng GDĐT; công an phường Vĩnh Điện; về phía đại diện tổ chức ELIC có Ông Ryan Seibert, Trưởng đại diện tổ chức ELIC tại Việt; thành viên Ban tổ chức, Ban quản lý lớp, quý thầy, cô giáo là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường THCS Quang Trung, Phan Châu Trinh, Lý Tự Trọng, Nguyễn Du, các thầy cô giáo người nước ngoài, các thầy cô giáo tham gia hỗ trợ lớp, các thầy, cô giáo tham gia các lớp bồi dưỡng dành cho giáo viên, cùng toàn thể các em học sinh tham gia các lớp bồi dưỡng tiếng Anh.

Qua 03 tuần tổ chức chương trình bồi dưỡng (từ ngày 25/6/2023 đến ngày 14/7/2023) với 110 giáo viên và 140 học sinh tham gia bồi dưỡng. Chương trình đã đạt được những hiệu quả nhất định trong công tác dạy và học tiếng Anh nhất là kỹ năng nghe, nói của giáo viên, học sinh được nâng cao với những trải nghiệm ngoại khoá cùng giáo viên bản xứ đầy thú vị, năng động.


Tác giả: Ban biên tập

Nguồn tin: Nhật Hà

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Điều hành


 
   
   
 

CÔNG VĂN - THÔNG BÁO

Liên kết website

select

PHÒNG GIÁO DỤC THỊ XÃ ĐIỆN BÀN
Địa chỉ : Thị Xã Điện Bàn, Quảng Nam
Điện thoại :
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày