Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

   Minimize

25 học sinh được trao thưởng Quỹ ươm mầm tài năng đất Quảng lần thứ VII

Ngày đăng: 16:23 | 08/12 Lượt xem: 1908

Sáng nay 20/9, Báo Quảng Nam tổ chức trao thưởng Quỹ ươm mầm tài năng đất Quảng lần thứ VII – năm 2016 cho 25 học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong lĩnh vực học tập, nghiên cứu sáng tạo, văn hóa nghệ thuật, thể dục - thể thao…. Đến dự có đồng chí Huỳnh Thị Tuyết - Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh.

Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Huỳnh Thị Tuyết trao thưởng cho các em.

Quỹ ươm mầm tài năng đất Quảng do Báo Quảng Nam sáng lập năm 2010 đến nay đã vinh danh gần 100 tài năng trên các lĩnh vực, tạo động lực cho những bạn trẻ tiếp tục tỏa sáng trên hành trình học tập và sáng tạo. Năm nay, Ban Điều hành Quỹ Ươm mầm tài năng đất Quảng đã xét chọn và trao thưởng cho 25 em học sinh xuất sắc với trị giá mỗi suất học bổng 5 triệu đồng.

Ban điều hành Quỹ ươm mầm tài năng đất Quảng trao thưởng cho các em học sinh xuất sắc.

Phát biểu tại lễ trao thưởng, Nhà báo Lê Văn Nhi - Tổng Biên tập Báo Quảng Nam chúc mừng những thành tích xuất sắc mà các em học sinh đạt được, thành tích đó đã góp phần làm rạng danh đất Quảng. Những suất học bổng được trao tặng cho các em có thành tích tiêu biểu trong học tập đã tiếp thêm tinh thần, giúp các em có động lực cố gắng để thực hiện ước mơ của mình.

Ngoài 25 cá nhân được xét trao thưởng, năm nay có một trường hợp đặc biệt được Ban điều hành Quỹ ươm mầm tài năng đất Quảng quyết định trao tặng phẩm và hỗ trợ khuyến khích mức 4 triệu đồng. Đó là trường hợp của Trương Hùng Anh (SN 1990, ở thôn Nhị Dinh 3, xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn), bị khuyết tật, gia đình nghèo, đã vượt khó thi đỗ vào Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng năm học 2016-2017.

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Điều hành


 
   
   
 

CÔNG VĂN - THÔNG BÁO

Liên kết website

select

PHÒNG GIÁO DỤC THỊ XÃ ĐIỆN BÀN
Địa chỉ : Thị Xã Điện Bàn, Quảng Nam
Điện thoại :
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày