Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

   Minimize

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên tài năng cấp học Mầm non năm học 2016-2017”

Ngày đăng: 16:45 | 16/05 Lượt xem: 3101

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 của cấp học mầm non, đồng thời nhằm nâng cao nhận thức và chất lượng công tác tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên cấp học mầm non tỉnh Quảng Nam, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi "Tuyên truyền viên tài năng cấp học Mầm non tỉnh Quảng Nam năm học 2016-2017".

traoco1

     Hội thi "Tuyên truyền viên tài năng cấp học Mầm non tỉnh Quảng Nam năm học 2016-2017" diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 11/5 đến ngày 12/5/2017 với sự tham gia tranh tài của 18 đội đến từ 18 huyện, thị xã, thành phố qua phần dự thi tiểu phẩm.

Kết thúc Hội thi có 2 giải nhất dành cho 2 khu vực đồng bằng và miền núi. Giải nhất khu vực đồng bằng thuộc về đơn vị thành phố Hội An; giải nhất khu vực miền núi thuộc về đơn vị huyện Tiên Phước. Có 7 giải nhì và 10 giải ba chia đều cho cả 2 khu vực.

Với hình thức đa dạng, đầy sắc màu và nội dung tuyên truyền phong phú như: tuyên truyền về các văn bản chỉ đạo, chính sách, chế độ liên quan đến công tác chăm sóc giáo dục trẻ và đội ngũ của ngành học; về các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Bộ GDĐT, Sở GDĐT và phòng GDĐT tổ chức; về kiến thức nuôi dạy con theo khoa học, về nội dung Chương trình giáo dục mầm non; về các chuyên đề trọng tâm của cấp học mầm non, về công tác chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ vào lớp 1, không dạy trước chương trình lớp 1 cho trẻ; về công tác giáo dục trẻ khuyết tật học hoà nhập...18 tiểu phẩm của 18 đội dự thi đã thể hiện năng lực chuyên môn, kỹ năng tuyên truyền, đồng thời cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm về kỹ năng làm công tác tuyên truyền đối với cấp học mầm non. Và ý nghĩa hơn là qua Hội thi đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong cộng đồng về nhiệm vụ của cấp học mầm non trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, về những hy sinh thầm lặng với những nhiệm vụ khó khăn vất vả của những giáo viên, những cán bộ quản lý cấp học mầm non..., từ đó sẽ có sự sẻ chia, đồng cảm và phối hợp chặt chẽ từ cha mẹ trẻ, từ cộng đồng và từ các ban ngành đoàn thể trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ để cấp học mầm non tỉnh Quảng Nam ngày càng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện theo đúng mục tiêu của cấp học đề ra.

traGK1

tietmuc1

vannghe1

                         Một số hình ảnh tại Hội thi

Tác giả: Sở GD

Nguồn tin: Sở GD

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Điều hành


 
   
   
 

CÔNG VĂN - THÔNG BÁO

Liên kết website

select

PHÒNG GIÁO DỤC THỊ XÃ ĐIỆN BÀN
Địa chỉ : Thị Xã Điện Bàn, Quảng Nam
Điện thoại :
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày