Minimize

QUỸ HOÀ BÌNH HÀN – VIỆT TRAO HỌC BỔNG

Ngày đăng: 13:31 | 09/03 Lượt xem: 495

Trong khuôn khổ chuyến viếng thăm, dâng hương tưởng niệm 55 năm vụ thảm sát tại Xóm Tây, làng Hà My, phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn. Trong chuyến thăm lần này, Quỹ Hòa bình Hàn - Việt đã tổ chức trao tặng 90 suất học bổng cho các học sinh nghèo trên địa bàn phường Điện Dương, trong đó Quỹ đã trao cho đơn vị Trường tiểu học Hồ Văn Biển với 45 suất học bổng trị giá 45 triệu đồng cho 10 em học sinh là thân nhân trong vụ thảm sát và 35 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Được sự ủy quyền của tổ chức Quỹ Hòa bình Hàn - Việt, sáng ngày 20/2/2023, Ông Lê Tấn Minh, PCT UBND phường Điện Dương đã trao những suất học bổng này cho học sinh. Những suất học bổng này sẽ là nguồn động viên giúp các em duy trì việc tiếp tục đến trường, để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội.

Tác giả: Ban biên tập

Nguồn tin: TH