Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

   Minimize

TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÊ ĐÌNH DƯƠNG

Ngày đăng: 8:59 | 23/04 Lượt xem: 630

Sáng ngày 17/4/2023, trường THCS Lê Đình Dương đã phối hợp với Công an thị xã Điện Bàn, Công an xã Điện Trung tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh.


Tại buổi tuyên truyền, 357 học sinh toàn trường đã được nghe báo cáo viên tuyên truyền giáo dục ý thức khi tham gia giao thông; việc phòng chống các tệ nạn xã hội cũng như tác hại của thuốc lá điện tử, các thông tin xấu độc trên các trang mạng xã hội và cách phòng tránh.


Báo cáo viên đã nêu những dẫn chứng thực tế trên địa bàn thị xã và phân tích cho học sinh toàn trường được biết để các em hiểu rõ hơn về những vấn đề này

Ngoài việc tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh, còn tuyên truyền các kỹ năng cơ bản trong việc phòng cháy chữa cháy nhằm giúp hạn chế những rủi ro và thiệt hại không đáng có khi có cháy nổ xảy ra.

Đây là buổi tuyên truyền thực sự rất có ý nghĩa đối với trường THCS Lê Đình Dương. Nội dung tuyên truyền cũng là hành trang giúp các em tập trung học tập, góp phần xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, xã hội văn minh.

Tác giả: BBT

Nguồn tin: Trường THCS Lê ĐÌnh Dương

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Điều hành


 
   
   
 

CÔNG VĂN - THÔNG BÁO

Liên kết website

select

PHÒNG GIÁO DỤC THỊ XÃ ĐIỆN BÀN
Địa chỉ : Thị Xã Điện Bàn, Quảng Nam
Điện thoại :
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày