BÉ CÙNG HỌC – CÙNG CHƠI TIẾNG ANH

Thực hiện phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học ngoại ngữ nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các bạn học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện cho học sinh kỹ năng sinh hoạt tập thể, tinh thần tự học, tự bồi dưỡng kiến thức cho bản thân, kỹ năng tư duy logic, phát triển năng lực của học sinh, giúp mở rộng vốn hiểu biết về văn hóa, nâng cao khả năng, sự tự tin trong giao tiếp và ứng dụng Tiếng Anh vào cuộc sống

Sáng ngày 15.02.2023 tại cụm chính Thanh Quýt 1 trường MG Điện Thắng Trung. Ban Giám Hiệu trường Mẫu giáo Điện Thắng Trung phối hợp với Công Ty Đào Tạo Năng Khiếu Liên Lục Địa. Tổ chức giao lưu tiếng Anh cho 03 cụm Thanh Quýt 1, 2, 4 với chủ đề: Bé cùng học, cùng chơi tiếng Anh.

Thông qua Giao lưu đã tạo điều kiện để các bé giao lưu học hỏi, thể hiện năng lực sử dụng các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh. Góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức, phương pháp dạy học phát triển năng lực của các bé, nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh mầm non. Khuyến khích các tổ chức, cá nhân tham gia hỗ trợ hoạt động giáo dục Tiếng Anh.

Tác giả: CTV

Nguồn tin: Trường MG Điện Thắng Trung