Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

   Minimize

Hội thi Thuyết trình văn học cấp THCS năm học 2017-2018.

Ngày đăng: 11:16 | 20/03 Lượt xem: 2421

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Điện Bàn tổ chức Hội thi Thuyết trình văn học cấp THCS năm học 2017-2018.

Tham dự hội thi lần này có 18 thí sinh đến từ 18 trường THCS trên địa bàn thị xã, các thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi, gồm: Thuyết trình 1 vấn đề nằm trong chương trình sách giáo khoa THCS do Ban Giám khảo cung cấp và chọn một trong các thể loại sau: Đơn ca; Độc vũ; Độc tấu các loại nhạc cụ; Biểu diễn kịch câm; Ảo thuật; Biểu diễn võ thuật (Quyền cá nhân); Biểu diễn thể dục nhịp điệu; Aerobit để tham gia phần thi năng khiếu.

     Hội thi là điểm đến nhiều ý nghĩa đối với tất cả các học sinh, đặc biệt là những em yêu thích và có niềm say mê văn học bởi nội dung phong phú, giàu cảm xúc, đậm chất nhân văn mà các đề tài dự thi mang lại. Với sự chuẩn bị chu đáo của các trường, các em học sinh tham gia dự thi đã mang lại những cảm nhận chân thực và cao đẹp trong thơ văn để từ đó các em biết yêu thương và vị tha hơn trong cuộc sống; đồng thời năm nay có thêm phần thi năng khiếu nhằm mang lại cho các em học sinh sự giáo dục toàn diện nhất ở cả trí lực và thể chất theo tinh thần đổi mới của ngành giáo dục hiện nay. Qua hội thi, Ban tổ chức, Ban Giám khảo tuyển chọn và bồi dưỡng các em học sinh có thành tích xuất sắc để tham gia Hội thi Thuyết trình văn học cấp tỉnh năm học 2017-2018.

              Kết thúc hội thi, em Nguyễn Quỳnh Anh lớp 9/2 trường THCS Dũng Sĩ Điện Ngọc đoạt giải Nhất; giải Nhì thuộc về em Từ Thị Mỹ Lệ, lớp 9/2 trường THCS Trần Phú và giải Ba thuộc về 2 em: Dương Bảo Trâm lớp 9/6 Trường THCS Nguyễn Du và em Hà Thị Mỹ Ngân lớp 9/1, trường THCS Điện Thắng Nam.

Các em đạt giải
Các em đạt giải

Tác giả: Trần Ngọc Đức

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Điều hành


 
   
   
 

CÔNG VĂN - THÔNG BÁO

Liên kết website

select

PHÒNG GIÁO DỤC THỊ XÃ ĐIỆN BÀN
Địa chỉ : Thị Xã Điện Bàn, Quảng Nam
Điện thoại :
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày