Phòng GD&ĐT thị xã Điện Bàn tổ chức tập huấn hệ thống quản lý rủi ro thiên tai trên địa bàn thị xã.

Trong 2 ngày 26 & 27/09, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã tổ chức lớp tập huấn triển khai Hệ thống thông tin quản lý rủi ro thiên tai ngành giáo dục năm 2017.

ảnh tập huấn

Tham dự lớp tập huấn có hơn 140 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên phụ trách công tác phòng, chống giảm nhẹ rủi ỏ thiên tai của 70 trường MGMN, Tiểu học, THCS. Nội dung tập huấn gồm: Hướng dẫn sử dụng bộ công cụ thu thập thông tin trường học, lập kế hoạch phòng ngừa thảm họa trường học và hệ thống quản lý rủi ro thiên tai cho các trường MNMG, Tiểu học, THCS trên địa bàn thị xã

Thông qua tập huấn, giúp cho các đơn vị nâng cao nhận thức trong công tác quản lý và trang bị kiến thức về giáo dục giảm nhẹ rủi ro thiên tai trong trường học, từ đó có thể chủ động trong việc xây dựng kế hoạch phòng, chống thiên tai của đơn vị đạt hiệu quả.

Sau lớp tập huấn các đơn vị trường MNMG, Tiểu học, THCS trực thuộc sẽ triển khai ứng dụng hệ thống tại đơn vị.

Tác giả: Ngọc Đức

Nguồn tin: Phòng GD-ĐT