Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

   Minimize

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2022-2023 TẠI TRƯỜNG TH LÊ HỒNG PHONG

Ngày đăng: 9:07 | 23/04 Lượt xem: 792

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2022-2023 TẠI TRƯỜNG TH LÊ HỒNG PHONG Chủ đề: “Thông điệp sách cho tôi cho bạn”

Chiều ngày 20/4/2023, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức thành công Ngày hội đọc sách với chủ đề “Thông điệp sách cho tôi, cho bạn”. Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực tạo nên không gian văn hoá vui tươi, bổ ích,thu hút nhiều học sinh tham gia tích cực.

Trong khuôn khổ của ngày hội, các em học sinh được tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩanhư vui văn nghệ, kể chuyện theo sách, rung chuông vàng, trưng bày sách. Mỗi nội dung đều được chuẩn bị kĩ lưỡng. Trong ngày hội, đã tham quan những gian trưng bày sách rất đẹp, ý nghĩa với những quyển sách về kĩ năng sống, biển đảo,… đặc biệt là những cuốn sách về Bác Hồ kính yêu. Các gian trưng bày sắp xếp một cách thẩm mĩ, trang trọng, nổi bật như gian trưng bày của lớp 4/2, 2/2, 3/3 và được nghe những bài thuyết trình vô cùng cuốn hút như bài thuyết trình của lớp 5/3, 1/3, 2/9.

Trong phần thi Ruông chuông vàng, qua những câu hỏi của Hội thi cho thấy đa số học sinh có kiến thức về trường, lớp, Đoàn, Đội và về Bác Hồ,…. Các em phấn đấu, nổ lực hết mình, kết quả em Lê Thịnh lớp 1/2; Ngô Bảo Ngọc lớp 2/1,  Đinh Thị Cẩm Ny lớp 3/7; Hoàng Quyên lớp 4/2 và em Mai Duy Vinh lớp 5/1 đã xuất sắc rung được chiếc chuông vàng trong niềm vui sướng và hạnh phúc.

Qua các nội dung trên đã phát huy rõ tinh thần trách nhiệm, ý thức của học sinh về ý nghĩa của Ngày hội sách và văn hóa đọc. Mong rằng văn hóa đọc sẽ mãi lan tỏa trong mỗi thầy cô và các em.

Tác giả: BBT

Nguồn tin: Trường TH Lê Hồng Phong

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Điều hành


 
   
   
 

CÔNG VĂN - THÔNG BÁO

Liên kết website

select

PHÒNG GIÁO DỤC THỊ XÃ ĐIỆN BÀN
Địa chỉ : Thị Xã Điện Bàn, Quảng Nam
Điện thoại :
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày